Nguyên liệu được tuyển chọn, ủ chượp theo phương pháp truyền thống (từ 18 tháng trở lên).
Cam kết 4 không:
- Không chất bảo quản;
- Không màu nhân tạo;
- Không hương liệu;
- Không đạm ngoại lai.
Chi tiết xin xem tại https://www.youtube.com/watch?v=pD_qGsl4tzo
Tên sản phẩm: Nước mắm truyền thống Phúc Long 43 độ đạm, chai 500ml.
Nguyên liệu được tuyển chọn, ủ chượp theo phương pháp truyền thống, sản phẩm sản xuất ra không hóa chất và không chất bảo quản. Quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn theo đúng quy định.
1. Cam kết 4 không
- Không chất bảo quản.
- Không màu nhân tạo.
- Không hương liệu.
- Không đạm ngoại lai.
Các sản phẩm của Công ty bán ra được cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất, không chất bảo quản.
Là sản phẩm nước mắm truyền thống nhỉ cá cơm, được sản xuất theo quy trình truyền thống, giám sát sản xuất theo đúng quy trình ISO 22000:2018 áp dụng cho lĩnh vực sản xuất và cung cấp nước mắm (mã lĩnh vực/Food code: CIV).
2. Thành phần
- Cá cơm.
- Muối ăn.
3. Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
4. Quy cách đóng gói
- Các sản phẩm được đóng gói tại phân xưởng hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Vật liệu: Chai thủy tinh.
- Dung tích: 250 ml.
5. Bảo quản và sử dụng
- Các sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Sản phẩm khi còn nguyên vẹn và không dập, vỡ có thời hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Sản phẩm sau khi đã mở cần được đậy kín trong quá trình sử dụng.
6. Đơn vị sản xuất
- Công ty Cổ phần sản xuất nước mắm Phúc Thịnh.
- Nhà máy: Khu du lịch Quất Lâm, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
- Website: https://phucthinhjsc.com