ỐC LÁC GÁC BẾP SIÊU NGON ĐẶC SẢN MIỀN TÂY
- Đặc sản độc đáo của miền Tây Nam Bộ. Ốc sạch gác bếp với mong muốn mang tinh túy ẩm thực miền Tây mỗi gia đình Việt.
ỐC LÁC GÁC BẾP - DAI GIÒN SẦN SẬT
Là món ăn đặc sản của miền sông nước Tây Nam Bộ vừa mới lạ, hương vị lại thơm ngon.
100% Ốc sống được nuôi dưỡng theo quy trình riêng biệt, những con ốc khỏe mạnh-chất lượng được tuyển chọn và cho vào giỏ treo trên gác bếp dân gian từ 4-5 tháng tạo điều kiện cho ốc ngủ đông và quyện hương vị khói bếp tạo nên hương vị đặc trưng khi thưởng thức.
Ốc được gác bếp trong vòng 2-3 tháng nhưng vẫn giữ nguyên độ "tươi, giòn". Ngâm 20p trong hỗn hợp trứng+sữa để tăng thêm độ ngon của Ốc, sau đó rửa sạch đem đi chế biến. Quý khách có thể chế bến vô số món mà không cần mất quá nhiều thời gian ngâm, chà rửa để loại bỏ những tạp chất. Dễ dàng có ngay một nồi ốc luộc, ốc hấp, nướng xào...
Được đóng gói vào từng giỏ tre hoặc túi zip nhìn rất đẹp mắt.
Không chất bảo quản.