Vang Tam Đảo được lên men từ dịch nho và các loại trái cây đặc trưng của Việt Nam kết hợp với mật ong và phấn hoa. Bằng công nghệ lên men tiên tiến của Pháp cho ta một loại rượu vang thơm ngọt đặc trưng của mật ong và phấn hoa, vị chua chát của hoa quả.
» Thành phần
» Thể tích: 3l
» Nồng độ: 12,5 % Vol
» Xuất xứ: Việt Nam
» Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
Vang Tam Đảo được lên men từ dịch nho và các loại trái cây đặc trưng của Việt Nam kết hợp với mật ong và phấn hoa. Bằng công nghệ lên men tiên tiến của Pháp cho ta một loại rượu vang thơm ngọt đặc trưng của mật ong và phấn hoa, vị chua chát của hoa quả. Vang Tam Đảo được bảo quản và đóng gói theo quy trình quản lý chất lượng ISO 22000:2005.
Vang Tam Đảo rất dễ uống, vị thơm mát của hoa quả, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc chiêu đãi, khai vị, dùng trong bữa ăn ngày tết…