Đông Trùng Hạ Thảo trồng trên cơ chất tổng hợp.
Quy cách: Hộp
Hàm lượng:
Cordycepin: > 2mg/g
Adenosine: > 0,014mg/g
Liều lượng: 7 – 12 sợi/người lớn/ngày (6 – 8 gram/người lớn/ngày)
Công dụng:
Cách sử dụng:
1. Pha trà: Cho đông trùng hạ thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng) trong phích giữ nhiệt. Nên sử dụng lúc đói.
2. Các món hầm: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
3. Nấu cháo: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
4. Ngâm mật ong: 100 gram tươi ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7 – 12 sợi quả thể.
5. Ngâm rượu: 100 gram tươi ngâm với 1 – 3 lít rượu (> 35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
Đối tượng sử dụng:
Lưu ý: