Đông trùng hạ thảo nguyên con sâu tằm là sản phẩm chưa qua một quá trình sản xuất tinh chiết nào. Sản phẩm sẽ giữ được hoàn toàn hình dáng và nguyên vị tự nhiên ngay khi được khai thác. Trùng thảo này vẫn giữ trọn vẹn được 100% những tinh chất bên trong.
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký sinh là sản phẩm được nuôi cấy trực tiếp lên thân con nhộng hoặc con tằm. Con nhộng hoặc con tằm sau khi được xử lý vô trùng các yếu tố vi sinh bất lợi sẽ được cấy lên thân bởi một loại nấm có tên khoa học là Cordyceps Militaris.
Sau nó nấm sẽ ăn hết các chất dinh dưỡng trên thân con nhộng hoặc con tằm và phát triển dần dần. Chúng được nuôi trong điều kiện môi trường phù hợp để nấm phát triển tốt nhất. Sau 60 - 70 ngày, đông trùng hạ thảo ký sinh được thu hoạch và đưa vào kiểm tra chất lượng.
Đặc điểm của đông trùng hạ thảo ký sinh là bên dưới là phần của con nhộng hoặc con tằm, các sợi nấm được mọc lên từ con nhộng gọi là quả thể có màu vàng đậm.
Sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu sẽ được xuất xưởng và đưa ra thị trường tiêu thụ.
2. Trên thị trường có mấy loại đông trùng hạ thảo nguyên con ký sinh?
Hiên tại có 2 loại đang được phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng nhất vì chất lượng của nó là: Đông trùng hạ thảo nguyên con ký sinh trên nhộng tằm và ký sinh trên con tằm.
3. Thành phần dược học
4. Đối tượng sử dụng:
5. Lời khuyên: