Hướng dẫn bảo quản và sơ chế ốc Lác gác bếp
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ SƠ CHẾ ỐC LÁC GÁC BẾP
Ốc lác gác bếp là ốc SỐNG 100%. Để đảm bảo thưởng thức được trọn vị thơm ngon, dai, giòn, béo ngậy của con ốc lác bạn nên tham khảo các bước dưới đây:
I. BẢO QUẢN ỐC LÁC GÁC BẾP
1. Bảo quản trong môi trường nhiệt độ bình thường (24 đến 35 độ C), tránh ánh nắng trực tiếp.
2. Không bảo quản trong tủ lạnh, không để trong phòng điều hòa, tránh để gần tủ đông, tủ mát.
3. Loại bỏ những con ốc có hiện tượng bị hỏng: vỏ ốc bị nứt,...
Sữa ong chúa là gì? Những lợi ích của sữa ong chúa với cơ thể.
Sữa ong chúa từ xưa tới nay luôn được coi là nguồn dinh dưỡng dồi dào với nhiều công năng vượt bậc. Vậy sữa ong chúa là gì, sữa ong chúa mang lại lợi ích gì đến sức khỏe con người? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé1. Sữa ong chúa là gì?
1. Sữa ong chúa là gì?
Sữa ong chúa là một chất tiết có màu trắng đục được tiết ra bởi loài ong thợ (ong mật). Nó thường chứa từ 60 - 70% là nước, phần còn lại là các protein, vitamin, axit amin, chất béo,...
Sản phẩm được đặt...