Khô cá Chốt thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình của người dân miền Tây. Khô cá Chốt chiên thịt dai, có vị mặn. Đây chính là điểm thu hút của món ăn dân dã này.
Cá Chốt hay còn được gọi là cá Nghạnh. Sinh sống trong môi trường nước lợ tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long
Nguyên liệu: Nguyên liệu chế biến từ 100% cá Chốt tươi được ướp muối tự nhiên không chất bảo quản.
Khô cá Chốt được tạo hình như hoa mai vừa ngon vừa đẹp. Có thể làm món ăn cho gia đình
Đóng gói sạch, đẹp được hút chân không dễ dàng bảo quản và vận chuyển.
Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không dùng chất bảo quản Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Bảo quản: Nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (6 tháng)
Phù hợp dùng để biếu tặng vì sản phẩm hoàn toàn độc lạ, bao bì đẹp sang trọng.