Mật ong bánh tổ Tam Đảo là loại mật ong nguyên tổ, được khai thác theo quy trình nuôi ong sạch và mang tính kỹ thuật cao (kỹ thuật nuôi ong bằng thùng kế 3 tầng) từ nguồn mật hoa tự nhiên, mật ong đủ độ chín, đặc sánh rất thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
» Thành phần: Bánh tổ ong và mật ong tự nhiên 100%
» Khối lượng: 500g
» Xuất xứ: Việt Nam
» Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
Bánh Tổ Ong Honeco là một sản phẩm thuần khiết của tự nhiên theo quy trình nuôi ong sạch mang tính kỹ thuật cao (kỹ thuật nuôi ong bằng thùng kế 3 tầng) từ nguồn mật hoa tự nhiên tại dãy núi Tam Đảo.
Đội kỹ thuật nuôi ong của Honeco đặt khay vào trong thùng ong và cho ong những chú ong thợ xây tổ trực tiếp trong khay, đến khi mật chín, được ong vít nắp, sẽ được lấy ra và đóng nắp, quá trình thu hoạch bánh tổ mất từ 30 – 40 ngày.
Cắt bánh tổ ong thành từng miếng nhỏ, nhai kỹ lấy mật và bỏ phần sáp.
Đậy kín, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Khi pha uống mật ong không nên pha với nước quá nóng, nhiệt độ thích hợp nhất khoảng 35°C đến 40°C.
Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi.