Mật ong bánh tổ Tam Đảo 500g

Mật ong bánh tổ Tam Đảo 500g
Mật ong bánh tổ Tam Đảo 500g
Tình trạng: Cháy hàng

Mật ong bánh tổ Tam Đảo là loại mật ong nguyên tổ, được khai thác theo quy trình nuôi ong sạch và mang tính kỹ thuật cao (kỹ thuật nuôi ong bằng thùng kế 3 tầng) từ nguồn mật hoa tự nhiên, mật ong đủ độ chín, đặc sánh rất thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

» Thành phần: Bánh tổ mật ong và mật ong tự nhiên 100%

» Khối lượng: 500g

» Xuất xứ: Việt Nam

» Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo

235.000₫
Số lượng
0988739526
Gọi ngay 0988739526 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Mật ong bánh tổ Tam Đảo – Đặc sản núi rừng Tam Đảo

Mật ong bánh tổ Tam Đảo là loại mật ong nguyên tổ, được khai thác theo quy trình nuôi ong sạch và mang tính kỹ thuật cao (kỹ thuật nuôi ong bằng thùng kế 3 tầng) từ nguồn mật hoa tự nhiên, mật ong đủ độ chín, đặc sánh rất thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất mật ong bánh tổ

Với hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Sản phẩm mật ong bánh tổ của Honeco được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại.

mật ong bánh tổ

Mật ong bánh tổ căng tràn mật ong vàng sánh

Quy trình sản xuất đều tuân thủ nguyên tắc và thực hiện đúng quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000  mật ong bánh tổ Tam Đảo là mật ong nguyên tổ hoàn toàn tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng Mật ong bánh tổ Tam Đảo

Đối với mật ong

  • Mỗi lần lấy 2-3 thìa (20g-25g) pha với nước ấm, ngày uống 2 lần trước bữa ăn và tối trước khi đi ngủ.

Đối với bánh tổ

  • Cắt bánh tổ thành từng miếng nhỏ, nhai kĩ lấy mật và bỏ phần sáp.

Cách bảo quản

  • Đậy kín, ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý khi sử dụng

  • Khi pha uống mật ong không nên pha với nước quá nóng, nhiệt độ thích hợp nhất khoảng 35°C đến 40°C.
  • Không dùng mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi.

Giấy chứng nhận O.COP 4 sao sản phẩm Mật ong bánh tổ Tam Đảo

Lên đầu trang