Sản phẩm chế biến cao cấp trên công nghệ hiện đại, kết hợp từ mật ong rừng Tam Đảo với dịch cốt chanh leo – trái cây tươi đặc trưng của Việt Nam, tạo nên sản phẩm sánh mịn, thơm ngon giàu dưỡng chất phù hợp với mọi đối tượng.
» Thành phần:
» Xuất xứ: Việt Nam
» Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
Mật ong chanh leo 250g là sản phẩm chế biến cao cấp trên công nghệ hiện đại, được cô đặc từ mật ong hoa rừng tự nhiên kết hợp với nước cốt chanh leo. Sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương thơm tự nhiên của trái chanh leo tươi và đặc tính tốt vốn có của mật ong.
Nguồn nguyên liệu đều được khai thác từ trang trại có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm không có tồn dư thuốc kháng sinh và thuốc bảo vệ thực vật.
Mật ong chanh leo được sản xuất theo quy trình kỹ thuật công nghệ và thiết bị hiện đại đảm bảo vẫn giữ nguyên được các đặc tính tốt vốn có của mật ong và chanh leo tươi, là bước phát triển đột phá và đi đầu trong công nghệ chế biến từ mật ong và hoa quả của Honeco nói không với chất bảo quản và hương liệu.
Toàn bộ nguyên liệu là nước cốt chanh leo tươi, mật ong tự nhiên đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất theo công thức phối trộn chuẩn, trên thiết bị và công nghệ chế biến hiện đại, đảm bảo sự đồng nhất giữa các nguyên liệu, không làm mất đi đặc tính tốt vốn của mật ong và chanh leo.
Qua hệ thống sản xuất chế biến, làm giảm lượng nước và tăng nồng độ chất khô trong sản phẩm, gây ức chế hoạt động của hệ vi sinh vật trong sản xuất góp phần kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm
Mật ong chanh leo rất thơm ngon, bổ dưỡng mang đậm chất sản vật vùng nhiệt đới Việt Nam giới thiệu cho bạn bè năm châu, là Sản phẩm được chứng nhận OCOP 4 sao.