Yến tinh chế loại 1

Yến tinh chế loại 1
Tình trạng: Cháy hàng

Tổ yến tinh chế loại 1 là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn và tinh chế thành sợi từ yến tổ. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Khi sử dụng, khách hàng không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở ra và đưa vào chế biến.

2.000.000₫
Kích thước
Số lượng
0988739526
Gọi ngay 0988739526 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Yến tổ tinh chế loại 1 có sợi yến dài, trong và bắt sáng, phía mặt trong của tổ có những sợi ngắn và rất ít vụn. Đây là loại dễ nhận biết bởi tai yến xốp, sợi yến thô, có độ sần sùi và màu trắng ngà. Tổ yến được chọn lọc kỹ càng và qua đôi bàn tay sơ chế của thợ lành nghề khiến sản phẩm giữ được gia trị dinh dưỡng nguyên bản. Bên cạnh đó hình thức sản phẩm đẹp nên giá thành đắt hơn các loại khác. Đồng thời cực kỳ phù hợp để làm quà tặng bạn bè, người thân yên trong gia đình.

Cách chế biến yến sào thông dụng

Yến sào có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng để đảm bảo dưỡng chất và hương vị thì yến chưng được đánh giá cao nhất. Đối với các món ăn khác có sử dụng yến sào, người tiêu dùng cũng nên chưng yến trước rồi thêm vào sau khi món ăn đã hoàn thành. Dưới đây là phương pháp chưng yến khoa học và đảm bảo:

➢ Dùng nồi chưng yến chuyên dụng:

✧Bước 1: Cân tổ yến và ngâm tổ yến trong nước tinh khiết sao cho ngập hết tổ trong 1 giờ.
✧Bước 2: Khi tổ yến mềm và tách ra vớt ra rá dầy để ráo nước.
✧Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến cho nước ngập mức tiêu chuẩn và đặt bát đựng yến vào.
✧Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sao cho ngập hết tổ yến.
✧Bước 5: Chọn thời gian chưng từ 45 phút – 1 giờ. Chưng khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín. Trước khi lấy yến ra kh oảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều

➢ Dùng bếp ga và chảo:

✧Bước 1: Cho yến đã làm sạch vào bát, thêm đường phèn trộn đều lên và nước đủ ăn.
✧Bước 2: Bắc nồi, chảo chưng lên bếp, đặt chén yến vào đổ nước ngập 1/3 chén yến.
✧Bước 3: Đậy nắp nồi, chảo đun lửa to đến khi sôi thì nhỏ lửa chưng thêm 25-30 phút là có thể dùng được.

Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
Trẻ em (trên 1 tuổi).
Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
Người lớn tuổi.
Người lao động nặng, căng thẳng.
Người suy nhược cơ thể.
Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Liều lượng sử dụng:

1. Liều lượng sử dụng yến sào cho bé từ 1 đến 3 tuổi:

Trẻ ở độ tuổi này đã có thể dùng yến sào, nhưng bạn nên cho bé thử từ từ trước bằng cách xay yến và trộn chung với sữa cho trẻ uống.
Tháng thứ nhất: Dùng hàng ngày, mỗi ngày ¼ chén.
Tháng thứ hai trở đi: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày ¼ chén.

2. Liều lượng sử dụng yến sào cho bé từ 3 đến 10 tuổi:

Tháng thứ nhất: Dùng hàng ngày, mỗi ngày ½ chén.
Tháng thứ hai: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày ½ chén.
Tháng thứ ba trở đi: Dùng cách 3 ngày 1 lần, mỗi ngày ½ chén.

3. Liều lượng sử dụng yến sào cho người lớn:

Tháng đầu tiên: Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 chén.
Tháng thứ hai: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày 1 chén.
Tháng thứ ba trở đi: Dùng cách 3 ngày 1 lần, mỗi ngày 1 chén.

4. Liều lượng sử dụng tổ yến cho phụ nữ từ 30 đến 35 tuổi

Tháng đầu tiên: Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 chén.
Tháng thứ hai: Tương tự tháng thứ nhất
Tháng thứ ba trở đi: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày 1 chén.

Lên đầu trang