Yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ
Tình trạng: Cháy hàng

Là dòng yến sào sạch lông cao cấp, khắc phục hoàn hảo tất cả khuyết điểm của dòng tinh chế khi phải ngâm nước để xử lý sạch lông.

2.150.000₫
Kích thước
Số lượng
0988739526
Gọi ngay 0988739526 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Tổ yến sơ được xử lý sạch lông bằng phương pháp phun sương liên tục từ 10-15 giờ để làm mềm tổ yến để hạn chế tối đa tác động của nước, sau đó sẽ dùng nhíp rút sạch lông, khử trùng và sấy khô. Do đó, tổ yến sơ chế có đặc điểm là sạch lông, độ thẩm mỹ cao và vẫn nguyên vẹn như trong tự nhiên, sợi yến không bị phồng, không gãy vụn, còn nguyên chân yến nên độ nở cao và chất dinh dưỡng được giữ lại ở mức ~100% do không bị rửa trôi bởi nước trong quá trình làm sạch.

Tổ yến có nguồn gốc được khai thác tại vùng ven biển Khánh Hòa (tổ yến Khánh Hòa là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội các loại tổ yến khác).

Sản phẩm đã được tinh chế nên không cần phải làm sạch lại mà có thể chế biến ngay sau khi mở hộp.
Đẹp mắt, thỏa mãn thị giác của người tiêu dùng.

Cách chế biến yến sào thông dụng

Yến sào có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng để đảm bảo dưỡng chất và hương vị thì yến chưng được đánh giá cao nhất. Đối với các món ăn khác có sử dụng yến sào, người tiêu dùng cũng nên chưng yến trước rồi thêm vào sau khi món ăn đã hoàn thành. 

Dưới đây là phương pháp chưng yến khoa học và đảm bảo:

➢ Dùng nồi chưng yến chuyên dụng:

✧ Bước 1: Cân tổ yến và ngâm tổ yến trong nước tinh khiết sao cho ngập hết tổ trong 1 giờ.
✧ Bước 2: Khi tổ yến mềm và tách ra vớt ra rá dầy để ráo nước.
✧ Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến cho nước ngập mức tiêu chuẩn và đặt bát đựng yến vào.
✧ Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sao cho ngập hết tổ yến.
✧ Bước 5: Chọn thời gian chưng từ 45 phút – 1 giờ. Chưng khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín. Trước khi lấy yến ra kh oảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều

➢ Dùng bếp ga và chảo:

✧ Bước 1: Cho yến đã làm sạch vào bát, thêm đường phèn trộn đều lên và nước đủ ăn.
✧ Bước 2: Bắc nồi, chảo chưng lên bếp, đặt chén yến vào đổ nước ngập 1/3 chén yến.
✧ Bước 3: Đậy nắp nồi, chảo đun lửa to đến khi sôi thì nhỏ lửa chưng thêm 25-30 phút là có thể dùng được.

Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
Trẻ em (trên 1 tuổi).
Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
Người lớn tuổi.
Người lao động nặng, căng thẳng.
Người suy nhược cơ thể.
Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Liều lượng sử dụng:

1. Liều lượng sử dụng yến sào cho bé từ 1 đến 3 tuổi:

Trẻ ở độ tuổi này đã có thể dùng yến sào, nhưng bạn nên cho bé thử từ từ trước bằng cách xay yến và trộn chung với sữa cho trẻ uống.
Tháng thứ nhất: Dùng hàng ngày, mỗi ngày ¼ chén.
Tháng thứ hai trở đi: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày ¼ chén.

2. Liều lượng sử dụng yến sào cho bé từ 3 đến 10 tuổi:

Tháng thứ nhất: Dùng hàng ngày, mỗi ngày ½ chén.
Tháng thứ hai: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày ½ chén.
Tháng thứ ba trở đi: Dùng cách 3 ngày 1 lần, mỗi ngày ½ chén.

3. Liều lượng sử dụng yến sào cho người lớn:

Tháng đầu tiên: Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 chén.
Tháng thứ hai: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày 1 chén.
Tháng thứ ba trở đi: Dùng cách 3 ngày 1 lần, mỗi ngày 1 chén.

4. Liều lượng sử dụng tổ yến cho phụ nữ từ 30 đến 35 tuổi

Tháng đầu tiên: Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 chén.
Tháng thứ hai: Tương tự tháng thứ nhất
Tháng thứ ba trở đi: Dùng cách 2 ngày 1 lần, mỗi ngày 1 chén.

Lên đầu trang